Công ty cổ phần sợi Việt Trí | Viet Tri Spinning JSC

Công ty cổ phần sợi Việt Trí | Viet Tri Spinning JSC

Công ty cổ phần sợi Việt Trí | Viet Tri Spinning JSC

Trao giấy chứng nhận hội viên mới cho Công ty CP Dệt TQT

Trao giấy chứng nhận hội viên mới cho Công ty CP Dệt TQT

13/05/2017 08:26 SA

Ngày 10/05/2017 Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai -  Phó TTK VITAS/ Trưởng VPĐD tại TP. HCM đã đến làm việc và trao Giấy chúng nhận hội viên cho Công ty CP Dệt TQT.

Công ty CP Dệt TQT là đơn vị chuyên sản xuất phụ liệu ngành dệt may với các mặt hàng gồm: đây đai, dây thun, dây luồn và dây thun dệt vi tính. Sản phẩm của công ty được cung cấp cho các đối tác với nhiều thương hiệu thời trang của các công ty, tập đoàn trong nước. Đồng thời, công ty còn xuất khẩu cho đối tác ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của thị trường. TQT đã được trao Giấy chứng nhận Oeko-Tex 100. Đây là minh chứng rằng, tất cả xưởng sản xuất của đơn vị trong suốt chuỗi dây chuyền sản xuất đều đáp ứng được mọi yêu cầu của tiêu chuẩn OEkO-TEx® 1000.

 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai -  Phó TTK VITAS trao Giấy chúng nhận Hội viên cho Công ty TQT

Tại văn phòng TQT, hai bên đã trao đổi về các khả năng hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau. Bà Mai cũng thông báo về những vấn đề chung của ngành dệt may, một số phương hướng hoạt động của VITAS trong năm 2017. Bà Mai cho biết, VITAS cũng đang khuyến nghị các doanh nghiệp SXKD và phát triển doanh nghiệp theo hướng bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và đề nghị TQT tham gia nhiều hơn vào các hoạt động do VITAS tổ chức.

 

Đại diện VITAS và TQT trao đổi tại buổi làm việc

Ông Lâm Vĩ Quốc - Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Dệt TQ cho biết, trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty luôn giữ phương châm là chính sách chất lượng phải hướng tới khách hàng. Việc không ngừng cải tiến, hoàn thiện chất lượng là một trong những hoạt động quan trọng của công ty. Chính vì định hướng như vậy, sản phẩm của công ty luôn được các bạn hàng, đối tác tín nhiệm. Hiện tại, doanh nghiệp đang không ngừng mở rộng thị trường hoạt động kinh doanh trong khu vực Đông Nam Á cũng như nhiều nước trên thế giới. Đại diện TQT mong muốn VITAS hỗ trợ giới thiệu sản phẩm của đơn vị và tăng cường hoạt động môi giới xúc tác giữa các doanh nghiệp từ sản xuất xơ, sợi, nguyên phụ liệu, dệt vải đến may mặc để tạo sự liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng.

 

Tham quan xưởng sản xuất

 

Đại diện VITAS và TQT chụp hình lưu niệm

Bài và ảnh: Nguyễn Bình 

Công ty cổ phần sợi Việt Trí Công ty cổ phần sợi Việt Trí Công ty cổ phần sợi Việt Trí Công ty cổ phần sợi Việt Trí Công ty cổ phần sợi Việt Trí Công ty cổ phần sợi Việt Trí